Menu

Ngày nay khi công việc và cuộc sống bộn bề chị em phụ nữ không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân, nhưng quên đi việc làm đẹp thì quả thật là có lỗi với chính mình.

1
Dưỡng da là điều mà phụ nữ luôn chú ý nhất, xong không phải ai cũng biết cách để mang lại cho mình một làn da khỏe mạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thao tác massage mặt đơn giản có thể làm ngay tại nhà để da mặt luôn căng bóng và khỏe mạnh
Trước tiên, để tự massage mặt tại nhà, bạn cần rửa mặt sạch rồi dùng kem massage thoa đều khắp mặt.
2
Bắt đầu quá trình massage từ trán, dùng 3 ngón tay vuốt xuôi theo khuôn mặt xuống cổ. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Tiếp theo là vùng mắt: Dùng ngón giữa bắt đầu từ đuôi mắt, xoay 1 vòng quanh mắt sát chân mày theo chiều kim đồng hồ, ấn giữ vài giây tại đuôi mắt rồi miết ngón tay ngược ra vị trí thái dương, vuốt xuôi xuống theo khung xương hàm xuống cổ.

3
Ở vùng miệng, bạn dùng 2 ngón giữa và ngón áp út đặt ngang ở cằm rồi từ từ vuốt vòng ngược lên vùng nhân trung. Dùng ngón giữa ấn giữ nhẹ vài giây. Sau đó tiếp tục vuốt ngược lên vị trí trên cánh mũi và vẫn dùng ngón tay giữa để massage vùng cánh mũi.
4
Đối với vùng má: Dùng ngón tay vuốt đẩy ngược từ cằm lên, giữ vài giây, đưa ngang sang vùng gò má rồi vuốt xuôi theo khung xương hàm xuống cổ. Ấn giữ 2 ngón tay ở vị trí má gần cánh mũi rồi vuốt ngang ra gò má. Vẫn động tác massage theo vị trí tương tự nhưng không dùng ngón tay mà dùng má ngoài bàn tay. Mỗi động tác làm khoảng 3 đến 5 lần và tốt nhất là thực hiện trước khi đi ngủ.

5
Ngoài massage mặt tại nhà, bạn cũng có thể bớt chút thời gian để đến các spa chăm sóc da mặt. Còn nếu như quá bận rộn không thể thường xuyên đi spa thì các bạn hãy chọn những phương pháp trẻ hóa da mặt thực hiện tại các thẩm mỹ viện. Hãy gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp HapBeauty Spa để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.