Menu

Điều trị sẹo rỗ tại Thái Nguyên

Điều trị sẹo rỗ tại Thái Nguyên

Sẹo lõm là gì?

Sẹo lõm hay sẹo rỗ là những tổn thương sâu của viêm nang lông, do hậu quả của các mụn nang mủ lớn để lại. Tình trạng này còn do mụn đã bị tác động không đúng gây ra biến chứng viêm nặng và lan rộng. Vùng da bị tổn thương do mụn sau khi lành sẽ hóa thành mô sợi xơ, bị lõm xuống, không căng và không còn độ đàn hồi. Sẹo lõm không chỉ gây mất thẩm mỹ trên da khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đôi khi sẹo còn gây kích ứng, ngứa, đỏ rát khiến chúng ta cảm thấy khó chịu

Những nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo lõm:

– Sẹo lõm do phỏng da ( hay còn gọi là thủy đậu )

– Do tai nạn

– Bị bỏng

– Mụn trứng cá: Đây cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn trứng cá viêm lâu ngày gây nên.

Xác định được đúng nguyên nhân, điều trị sẹo lõm hay sẹo rỗ sẽ cho hiệu quả cao và tối ưu nhất.

Trường hợp áp dụng:

– Nhiều dạng sẹo khác nhau: Sẹo lõm, sẹo lâu năm, sẹo phẫu thuật.

– Bị sẹo lõm, rỗ do nhiều nguyên nhân

Thẩm mỹ  công nghệ cao đem đến nhiều kết quả đáng mong đợi mà những phương pháp thông tường không đem lại được  Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được tu nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại điều trị sẹo cho hàng ngàn người từ những vết sẹo nhỏ nhất đến những sẹo lớn nhiều khách hàng đánh giá là một trong những thẩm mỹ chữa sẹo hiệu quả nhất hiện nay. Để đáp ứng cho nhu cầu điều trị đa dạng của khách hàng, Hapbeauty đã nghiên ứng dụng thành công các công nghệ điều trị sẹo rỗ hiện đại, hiệu quả và an toàn dưới đây:

Công nghệ phi kim tế bào gốc:

Hiện nay công nghệ lăn kim cũng được xem là giải pháp tối ưu trong điều trị sẹo lõm, rỗ. Công nghệ này được chứng minh lâm sàng có tác động đến 80% việc tái tạo collagen ở lớp trung bì, còn 20% chính là việc chăm sóc da bằng dưỡng chất phù hợp

Công nghệ này sẽ gây ra một tác động nhỏ trên da giúp cơ thể tạo ra cơ chế tự làm lành vết thương, lượng collagen cần thiết sẽ được sản sinh và nhanh chóng lấp đầy sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn gây nên trong một thời gian ngắn.

Công nghệ lăn kim này còn gọi là liệu pháp tăng sinh collagen sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ trên da. Cơ chế đặc thù của lăn kim sẽ giúp tăng khả năng sản sinh collagen thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào trên cùng của biểu bì, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn.

Hapbeauty sử dụng đầu kim lăn siêu nhỏ được làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa, có tác dụng kích thích sản sinh tế bào thượng bì và sợi collagen cả về số lượng lẫn chất lượng. Biện pháp này giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da điều trị chỉ trong thời gian ngắn.

Ưu điểm khi tiến hành điều trị sẹo tại Hapbeauty:

  • Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo.
  • An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Hiện tại Hapbeaty đã mở rộng ra nhiều tĩnh thành trong đó có Thái Nguyên đã ứng dụng công nghệ và kỹ thuật chăm sóc nói chung và điều trị sẹo rỗ tại Thái Nguyên nói riêng.

Tham khảo thêm bài viết : Điều trị sẹo tại Thanh Hóa