LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ ĐAU VAI CỔ GÁY
bằng liệu pháp dưỡng sinh Đông Y cổ truyền
Bệnh đau cổ vai gáy là tình trạng các cơn đau xuất hiện khi các cơ vùng vai gáy co cứng và hạn chế trong vận động quay cổ hay quay đầu. Các cơn đau thường diễn ra vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy. Đây là căn bệnh liên quan đến hệ thống cơ xương khớp và các mạch máu ở vùng vai gáy. Đau cổ vai gáy không phải là bệnh hiếm gặp và xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Quy trình tiến hành liệu trình điều trị vai cổ gáy (mỗi trị liệu kéo dài 50 phút) tại HapBeauty Spa: 

Bước 1: Khai thông kinh lạc bằng tinh dầu khai thông quý hiếm được chiết xuất từ: Xạ đằng, Bạch hoa xà thiệt quả, sả chanh, dầu trà, Dầu Jojoba, Vitamin E, Dầu cam, Dầu đàn hương, Dầu tràm, thời gian tiến hành 5-10 phút. Giảm nhanh các triệu chứng đau do tắc đường kinh lạc, trúng gió, đau khớp, đau phong thấp …

Bước 2: Dầu mát xa tuần hoàn dưỡng ẩm được chiết xuất từ: Dầu phong lữ, Dầu lá bạc hà, Dầu khuynh diệp,… Tiến hành 10 phút mát xa thư giãn đều vùng điều trị làm ấm và lưu thông.

Bước 3: Rượu thuốc quý hiếm được hạ thổ 100 năm với những thành phần: Hán phong kỷ, Xuyên khung, Phòng phong với rượu thuốc gia truyền riêng biệt chỉ có tại Hapbeauty Spa. Sau khi mát xa tuần hoàn thăm khám ra những hạt vôi hóa, hạch lâu năm, lấy 1 lượng vừa đủ ray lực mạnh sâu vào vị trí sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay và hạt vôi hóa tan dần thời gian tùy vị trí.

Bước 4: Ngải cứu lâu năm được chiết xuất hoàn toàn từ lá ngải thiên nhiên kèm theo các vị lá thuốc kết lại chúng ta sẽ đốt ngải kèm 1 cốc đi ngải lên phần điều trị trong 10 phút giúp lưu thông và ấm.

Bước 5: Bùn cứu chiết xuất thảo dược quý đông cô trải đều sau đó đắp lên vùng điều trị tầm 15 phút để đạt hiệu quả cao và thông qua bùn cứu để nắm bắt được sức khỏe cơ thể bị hàn hay nhiệt… 

Hiệu quả mang lại của liệu trình điều trị vai cổ gáy tại HapBeauty Spa:

Giúp thư giãn các khối cơ.
Lưu thông khí huyết và đẩy khí độc ra ngoài. 
Giảm ngay hiện tượng đau mỏi vai gáy, lưng, các đốt sống. 

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, quý khách hàng có thể liên hệ qua:

No products were found matching your selection.

0846555566